Giới thiệu về Mizuchan

Giới thiệu về Mizuchan

MIZUCHAN IN JAPANESE

Mizu (水): trong tiếng Nhật là “Nước”. Một nguyên tố cơ bản nhất của sự sống trên hành tinh. Mang lại cảm giác thuần khiết và cốt lõi nhất của cuộc sống con người.

Chan (ちゃん): trong tiếng Nhật là “cô gái nhỏ”, một từ gọi chìu mến và đầy yêu thương.

Với ý nghĩa tên gọi này, chúng tôi mong muốn thương hiệu MIZUCHAN cung cấp các giải pháp về sản phẩm, dịch vụ “Cần thiết, Cốt lõi nhất” để phục vụ sự sống, sức khỏe của mọi người với một tinh thần yêu thương và hạnh phúc.

 • Định vị: Giải pháp trọn vẹn cho Nước và Khí.
 • Chức năng:
  • Tư vấn và thi công hệ thống lọc toàn nhà, khu biệt thự, dự án, công trình
  • Phân phối và kinh doanh Máy lọc nước, Máy lọc không khí cao cấp (Gia đình, văn phòng, nhà hàng, trường học, bệnh viện, …)
  • Tư vấn, lắp đặt hệ thống nước đóng chai, Kiểm nghiệm nước và không khí.

Khởi đầu vào đầu năm 2018, sau hơn hai năm nghiên cứu RnD và phát triển hệ thống quản lý, đến năm 2020, công ty TNHH MIZUCHAN chính thức thành lập.

Với đội ngũ nhân sự tận tâm là các kỹ sư và trưởng nhóm kinh doanh trong ngành lọc nước công nghiệp và dân dụng, cùng với định hướng kinh doanh dài hạn, MIZUCHAN đã xây dựng hệ thống bộ giải pháp cho ngành lọc nước xuyên suốt trong và ngoài nước Việt Nam.

Với phương châm “Better Choices – Better Life” Những Sự lựa chọn tốt hơn sẽ mang lại Cuộc sống tốt hơn, MIZUCHAN mang đến khách hàng những giá trị cốt lõi nhất của cuộc sống. Đó chính là nguồn Nước sạch và Không khí trong lành.

Bằng việc lựa chọn các dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với đặc tính nguồn nước và môi trường Việt Nam, chúng tôi đưa ra các giải pháp về lọc nước và lọc khí hiệu quả. Giúp khách hàng an tâm về mọi nhu cầu lọc nước uống tại vòi, uống công cộng, uống nóng lạnh, lọc tổng cho toàn căn hộ, dây chuyền lọc nước thương mại, khử phèn, khử mặn, khử vôi hóa, …

Các sản phẩm mà MIZUCHAN phân phối đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng (Theo tiêu chuẩn công bố của BYT) cùng các chứng nhận quốc tế. Sản phẩm đều nêu rõ nguồn gốc, xuất xứ, được chúng tôi cam kết chất lượng và được bảo hành dài hạn.

 • Sứ mệnh: Đem Nguồn nước SẠCH và Không khí TRONG LÀNH đến mọi người bằng các giải pháp lọc trọn vẹn về nước và không khí phù hợp cho từng khách hàng.
 • Tiêu chí:
  • Mỗi sản phẩm, dịch vụ phải luôn “CHẤT LƯỢNG & AN TOÀN”
  • Sự phát triển của công ty gắn liền lợi ích cho nhân viên và cộng đồng.
 • Mục tiêu:

Năm 2025, MIZUCHAN trở thành nhà phân phối các dòng sản phẩm cao cấp và cung cấp giải pháp nước sạch, không khí trong lành top 5 VN.

BA NHÁNH kinh doanh của Group Mizuchan:

1. POSM, Tặng phẩm và Activation (Web: Mizu-star.com)

2. Nước và Khí – công nghiệp và dân dụng, “Health care” concept (Web: Mizuchan.org)

3. Decor cho cty và nhà ở cho cộng đồng Singapore, Taiwan (Web: Mizu-home.com).

Video về công ty và hoạt động: ABOUT MIZUCHAN