Hỗ trợ thanh toán

1. Các thức thanh toán

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và thuận tiện nhất. MIZUCHAN đưa ra 2 hình thức thanh toán áp dụng với các sản phẩm của công ty, khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng hình thức thanh toán thuận tiện nhất với mình:

1.1 Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng:

  • Khách hàng đặt hàng giao tại nhà
  • Cung cấp địa chỉ giao hàng, thông tin người nhận và SĐT người liên hệ.
  • Thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng.

1.2 Chuyển khoản trước

Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận với Quý khách. Nội dung chuyển khoản: Quý khách ghi rõ MÃ ĐƠN HÀNG (được đính kèm trong mail xác nhận đặt hàng). *** THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN *** **** TÀI KHOẢN 01
TÊN NGÂN HÀNG Ngân hàng TMCP Quân Đội – PGD Lê Văn Sỹ – Chi nhánh Phú Nhuận
TÊN TÀI KHOẢN CÔNG TY TNHH MIZUCHAN
SỐ TÀI KHOẢN 161161166
**** TÀI KHOẢN 02
TÊN NGÂN HÀNG MB BANK – Chi nhánh Lê Văn Sỹ
TÊN TÀI KHOẢN LUONG QUY MINH
SỐ TÀI KHOẢN 1162261111
**** TÀI KHOẢN 03
TÊN NGÂN HÀNG Ngân hàng ACB – CN HCM – PGD Nguyễn Thái Bình
TÊN TÀI KHOẢN LUONG QUY MINH
SỐ TÀI KHOẢN 16242157

1.3 Thanh toán qua thẻ Visa/Master/JCB

– Bạn chỉ cần sở hữu thẻ Visa/Master/JCB là đã đủ điều kiện để thanh toán bằng hình thức này.

1.4 Trả góp qua thẻ tín dụng

– Quẹt thẻ trả góp tại nhà hoặc tại Công Ty Mizuchan. – Không phải làm thủ tục, giấy tờ rưởm rà. – Khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt trả dần trong 3, 6, 9, 12 hay 24 tháng, tùy món hàng và tùy ngân hàng sở hữu thẻ. – Hưởng các chương trình ưu đãi cho thẻ tín dụng bình thường như giảm giá hoặc tích điểm. – Không mất phí đăng ký và chấm dứt trước hạn… Lưu ý: nếu đến hạn thanh toán mà chủ thẻ vẫn không thực hiện thì ngân hàng sẽ tính lãi suất như khoản dư nợ thẻ tín dụng bình thường. Cách tính và mức lãi suất được quy định theo từng thời kỳ của mỗi ngân hàng.

Điều kiện mua trả góp qua thẻ tín dụng

  • Số dư thẻ phải đủ thanh toán hằng tháng theo chu kỳ đã chọn
  • Thẻ phải còn thời hạn sử dụng
  • Thẻ phải đăng ký chức năng thanh toán trực tuyến với Ngân hàng

1.5 Thanh tuán qua cổng thanh toán Payon

Quý khách có thể thanh toán qua cổng thanh toán Payon tại Mizuchan và thanh toán thêm nhiều hình thức khác nhau bao gồm cả hình thức trả góp qua Payon. Nhập số tiền và thông tin giao dịch, quý khách có thể chọn thanh toán qua cổng của các ngân hàng và ứng dụng ví điện tử. An toàn tiện dụng.

2. Cam Kết Của Chúng Tôi

THỰC HIỆN
Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở và yêu cầu bồi thường.
GIÁ CẢ
Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.
TIN CẬY VÀ BẢO MẬT
Khi mua sắm tại CÔNG TY TNHH MIZUCHAN, việc thanh toán chỉ được thực hiện khi đơn hàng được giao hoặc xác nhận rõ ràng. Giao dịch của quý khách luôn luôn được bảo mật. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc và giúp Quý khách có trải nghiệm mua sắm thật đặc biệt. Để biết thông tin chi tiết về từng phương thức thanh toán, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua
HOTLINE:
Công nghiệp: 08.1213.6111
Dân dụng: 08.1289.6111
hoặc các vấn đề khác 093.897.8383