Tiêu chuẩn chất lượng cao

Với giá trị cốt lõi và sứ mệnh là đem lại nguồn NƯỚC TỐT và KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH, chúng tôi lựa chọn rất kỹ lượng nhà cung cấp và nguyên liệu, thiết bị mà chúng tôi nhận kinh doanh, phân phối.

Chúng tôi kết hợp sức mạnh từ đội ngũ nhân sự, kỹ sư và các chuyên gia từ các hãng trong ngành.

Bằng việc lựa chọn các dòng sản phẩm đa dạng, tốt về chất lượng và phù hợp với môi trường Việt Nam, đặc tính nguồn nước từng khu vực, chúng tôi đưa ra các giải pháp về lọc nước và lọc khí chuyên nghiệp cùng các chuyên gia của nhà sản xuất để phục vụ nhu cầu của khách hàng về máy lọc nước uống tại vòi, uống công cộng, uống nóng lạnh, lọc tổng cho toàn căn hộ, dây chuyền lọc nước thương mại, khử phèn, khử mặn, khử vôi hóa, …

Các sản phẩm mà Mizuchan phân phối đều được kiểm tra nghiêm ngặt và đặc biệt phải trải qua các quá trình kiểm nghiệm chất lượng (Theo tiêu chuẩn công bố của BYT) cùng các chứng nhận quốc tế. Những sản phẩm đều nêu rõ nguồn gốc, xuất xứ, được chúng tôi cam kết chất lượng và được bảo hành dài hạn. 

 

GIẢI THÍCH CÁC THUẬT NGỮ VÀ GHI CHÚ VỀ CHỨNG NHẬN CỦA SẢN PHẨM:

  1. ĐỊNH NGHĨA:

A1. Định nghĩa lọc HEPA: Lọc HEPA là: Màng lọc công nghệ được phát triển bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Mỹ trong những năm 1940 với mục đích tạo ra một phương pháp lọc hiệu quả các hạt phóng xạ gây ô nhiễm. HEPA là một phương pháp lọc rất hiệu quả, cái mà các hạt được lấy bằng kính hiển vi từ không khí xung quanh khi nó đi qua bộ lọc HEPA. Vùng bộ lọc HEPA với nhiều hiệu quả phụ thuộc vào kích thước của các hạt. Hiệu năng lọc không khí của bộ lọc HEPA đạt đến 99,97% các hạt và chỉ cho phép các hạt có kích thước 0,3 micro met hoặc nhỏ hơn đi qua bộ lọc.

A2: Định nghĩa lọc ULPA: Lọc ULPA, cách gọi khác là bộ lọc Ultra Low Penetration Air, là cấp độ tiếp theo của quy trình thanh lọc không khí từ các bộ lọc HEPA bắt 99,99% các hạt không khí có kích thước bằng hoặc nhỏ hơn 0,1 micro met từ không khí đi qua bao gồm cả khói thuốc, phấn hoa và bụi.

  1. CHỨNG NHẬN VÀ Ý NGHĨA:

B1. Chứng nhận NSF (National Sanitary Foundation) là Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), một trong 3 tổ chức giám định độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận uy tín (bên cạnh WQA – Water Quality Association, UL – Underwriters Laboratories).

B2. Chứng nhận FDA của Mỹ (Chứng nhận được phép lưu hành tại Mỹ – FDA là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA được lập năm 1906, trụ sở chính tại White Oak, Maryland).

B3. Chứng chỉ WRAS Water Regulations Advisory Scheme – là sự công nhận cho việc sử dụng các vật liệu và/hoặc các thành phần của sản phẩm đạt tiêu chuẩn cho các ứng dụng nước uống ở Vương quốc Anh.

B4. Chứng nhận UL – UL (Underwriters Laboratories) là một tổ chức úy tín trên thế giới về khoa học an toàn, chức năng chính của UL là tiêu chuẩn hóa, và chứng nhận sản phẩm. UL có trụ sở chính đặt tại Northbrook, Illinois, Hoa Kỳ và cơ sở trải rộng khắp toàn cầu (40 nước, 170 phòng thử nghiệm và chứng nhận). UL cung cấp dịch vụ thử nghiệm, giám định, tư vấn, chứng nhận, kiểm tra, giám sát và tư vấn cho tất cả các khách hàng tham gia trong chuỗi cung ứng toàn cầu bao gồm các nhà sản xuất, phân phối, nhà quản lý và hoạch định chính sách, các công ty dịch vụ cho đến người tiêu dùng.