Trao tặng hệ thống lọc nước cho Trường tiểu học Phú Hiệp 1, Đồng Tháp

Ngày 19/5/2023, Mizuchan, cùng với nhóm mạnh thường quân, đã tổ chức một sự kiện ý nghĩa tại Trường tiểu học Phú Hiệp 1, tọa lạc tại Ấp K10, Xã Phú Hiệp, Huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp. Trong sự kiện này, Mizuchan đã trao tặng và lắp đặt một hệ thống lọc nước tiên tiến, nhằm cung cấp nguồn nước sạch để uống trực tiếp cho học sinh và giáo viên của trường.

Việc trao tặng hệ thống lọc nước của Mizuchan đã đáp ứng một nhu cầu cấp thiết trong cộng đồng giáo dục tại Trường tiểu học Phú Hiệp 1. Trước đây, trường chỉ có hệ thống cấp nước công cộng, mà không có nguồn nước sạch để uống trực tiếp. Điều này gây khó khăn và rủi ro cho sức khỏe của học sinh và giáo viên.

Trao tặng hệ thống lọc nước cho Trường tiểu học Phú Hiệp 1, Đồng Tháp
Trao tặng hệ thống lọc nước cho Trường tiểu học Phú Hiệp 1, Đồng Tháp

Hệ thống lọc nước mới được Mizuchan trao tặng sẽ cung cấp một nguồn nước sạch và an toàn cho cả học sinh và giáo viên. Công nghệ lọc nước tiên tiến sẽ loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và các chất ô nhiễm khác, đảm bảo rằng nước uống là hoàn toàn an toàn và tươi ngon. Điều này sẽ giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường sự tập trung của học sinh trong quá trình học tập.

Trong thời gian tới, MIZUCHAN tiếp tục phối hợp với các mạnh thường quân trao tặng máy lọc nước cho các nơi khác nhau. Sự kiện này để nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của nước sạch và tình trạng thiếu nước ở nhiều vùng miền. Họ hy vọng rằng thông qua việc trao tặng hệ thống lọc nước, mọi người sẽ nhận ra rằng đảm bảo nguồn nước sạch là một yếu tố quan trọng để bảo vệ sức khỏe và phát triển bền vững.

https://youtube.com/watch?v=ooX4ItnXXeM%3Ffeature%3Doembed

Mọi sự đóng góp, hỗ trợ xin vui lòng gửi về:

– Chuyển khoản: Số tài khoản 1235686989 – Chủ tài khoản LƯƠNG QUÝ MINH, Ngân hàng TMCP Quân Đội – PGD Lê Văn Sỹ – Chi nhánh Phú Nhuận

– Hoặc liên hệ: 0812.896.111 Công ty TNHH Mizuchan

Xin trân trọng cám ơn!