Trao tặng lọc nước cho trường THCS Vĩnh Lợi tại An Giang

HÀNH TRÌNH 600Km – Yêu Thương Lan Tỏa bằng Lọc Nước Sạch và Quà Trung Thu tới Tiền Giang-An Giang

Gần đây, tôi có cơ hội trải qua một trải nghiệm tuyệt vời khi đến các vùng sâu của Tiền Giang và An Giang 600Km trong 2 ngày để mang lọc nước sạch và niềm vui của Trung Thu đến cho các em học sinh nhỏ.

Cảm xúc thật sự đã tràn ngập tôi khi thấy niềm hạnh phúc trên khuôn mặt của các em khi họ có được nước sạch để uống. Đó không chỉ là việc mang lại sức khỏe mà còn là sự lan tỏa yêu thương đến nhiều gia đình tại vùng sâu.

Mọi người đều biết rằng nước là nguồn sống, và việc chúng tôi giúp đỡ có thể thay đổi cuộc sống của nhiều người. Ngoài việc mang lọc nước sạch, chúng tôi cũng đã tặng quà Trung Thu cho các em học sinh. Đó là những phần quà nhỏ, nhưng trái tim chúng tôi đong đầy yêu thương khi thấy các em nhận những món quà đó.

Trung Thu không chỉ là thời gian của những chiếc lồng đèn và bánh trung thu ngon, mà còn là thời gian để lan tỏa niềm vui và yêu thương. Chúng tôi hy vọng rằng qua những giải pháp lọc nước và những phần quà nhỏ này, chúng tôi đã đóng góp vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống của các em và các gia đình tại vùng sâu.

Trao tặng lọc nước cho THCS Vĩnh Lợi tại An Giang

Niềm vui này là nguồn động viên lớn để chúng tôi tiếp tục công việc của mình và lan tỏa sức khỏe và yêu thương đến nhiều hơn nữa. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi trong hành trình này. Chúng tôi hứa sẽ tiếp tục nỗ lực để làm cho cuộc sống của mọi người trở nên tốt đẹp hơn.

HÀNH TRÌNH 600Km – Yêu Thương Lan Tỏa bằng Lọc Nước Sạch và Quà Trung Thu tới Tiền Giang-An Giang

Mọi sự đóng góp, hỗ trợ xin vui lòng gửi về:

– Chuyển khoản: Số tài khoản 1235686989 – Chủ tài khoản LƯƠNG QUÝ MINH, Ngân hàng TMCP Quân Đội – PGD Lê Văn Sỹ – Chi nhánh Phú Nhuận

– Hoặc liên hệ: 0812.896.111 Công ty TNHH Mizuchan

Xin trân trọng cám ơn!